Bếp từ Cata mua ở đâu chính hãng giá tốt ?

bao-gia-bep-tu-cata-quy-7-nam2017

Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng bếp từ Cata những không biết hiện “ Bếp từ Cata dùng có tốt không ? Có nên mua bếp từ Cata không “ Và Bếp từ Cata mua ở đâu chính hãng giá tốt ? Vậy hãy để chúng tôi bộ phận chăm sóc khách hàng của BẾP NAM ANH giúp quý khách trả lời những câu hỏi liên quan tới sản phẩm bếp từ Cata này nhé.

Bếp từ Cata được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của EU từ lâu đã được biết đến với tính năng ưu việt và kiểu dáng sang trọng mang phong cách Châu Âu. Các dòng bếp từ Cata có các tính năng nổi trội về chất lượng như an toàn với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha có công suất lớn, mặt kính Schott xịn của Đức, với giá chỉ dưới 10 triệu đối với những mẫu bếp từ đôi, còn đối với những mẫu bếp từ ba hoặc bốn có giá tầm trên chục triệu . Với thương hiệu bếp đến từ Châu Âu mà giá thành lại tương đối phải chăng như vậy nên hiện nay dòng bếp từ Cata nhập khẩu chính hãng ngày càng được khách hàng tin và sử dụng nhiều.

bao-gia-bep-tu-cata-quy-7-nam2017

Vậy Bếp từ Cata mua ở đâu chính hãng giá tốt ? và địa chỉ như thế nào được xem là địa chỉ mua hàng chính hãng .

Để đảm bảo quý khách mua được sản phẩm bếp từ Cata nhập khẩu chính hãng và đảm bảo giá hơp lý quý khách qua trực tiếp các địa chỉ bán bếp từ Cata trên thị trường. Tuy nhiên, các địa chỉ bán này phải có đầy đủ các giấy tờ ủy quyền của hãng Cata tại Việt Nam :

– Giấy chứng nhận đại lý: phải ghi đầy đủ các thông tin của các công ty nhập khẩu và phân phối bếp từ Cata tại Việt Nam, địa chỉ của đại lý bạn đang xem, thời gian được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm bếp từ Cata.
– Phiếu bảo hành sản phẩm: phải ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm bếp từ Cata. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 lên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.
Bepnamanh.com chúng tôi tự hào là địa chỉ bán bếp từ Cata chính hãng nhất trên thị trường. Chúng tôi hoạt động với các tiêu hàng chính hãng, giá tốt nhất, khuyến mại lớn nhất, chế độ dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Là địa chỉ bán bếp từ Cata chính hãng vì vậy chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đại lý cùng giấy tờ liên quan tới sản phẩm: phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đi kèm.

Ngoài ra, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề. Nhân viên bán hàng luôn được cập nhật những kiến thức về các sản phẩm mới để giới thiệu đầy đủ các tính năng sản phẩm tới quý khách hàng, giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng được đào tạo lành nghề, được cập nhật những tính năng sản phẩm mới nhất để phục vụ cho quá trình lắp đặt hay hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng.

Vậy cho nên quý khách muốn mua dòng sản phẩm bếp từ Cata nói riêng và các dòng bếp từ cao cấp của các thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thị trường thì có thể liên hệ với chúng tôi theo các SDT Hotline trên Website : bepnamanh.com để nhận được tư vấn một cách tốt nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *